Cần tây rất được ưa chuộng bởi các chị em với công dụng đẹp dáng, đẹp da và đồng thời, giới nghệ sĩ, người mẫu từ chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư đều sử dụng. Vậy, cần tây có thực sự đem lại tác dụng như lời đồn? Hãy tìm hiểu cùng ngưòi mẫu nghiệp dư Đào Hương sau khi trải nghiệm cần tây nhé

1. Giữa rất nhiều các sản phẩm bột cần tây trên thị trường, tại sao bạn lại chọn bột cần tây Jan’s?

“Trả lời: Jan’s là bạn mình uống thấy người nhẹ nhõm, giảm hẳn cân nên chia sẻ cho mình biết. Mình tìm hiểu Jan’s farmmades trang trại đầu tiên trồng trọt tới sản xuất theo vòng tròn khép kín với bí quyết trăm năm Nhật Bản là sản phẩm thật và chất từ sản xuất phân bón tới áp dụng công nghệ sấy lạnh kép nên mình rất yên tâm sử dụng và còn thấy yêu cái chất rất riêng của thương hiệu này.

Tìm hiểu thêm: Bột cần tây là gì? Bạn đã thực sự hiểu đúng chưa?

Mình cũng yêu cái cách mà Jan’s mong muốn phát triển nền nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam. Mình có một cuộc gặp nhỏ với chị Chủ tịch của công ty, và chị ấy có một tình yêu mãnh liệt với nền nông nghiệp, làm mình cảm thấy thực sự yêu quý thương hiệu này.”

Trải Nghiệm Từ Người Mẫu Nghiệp Dư Đào Hương Sau Khi Sử Dụng Bột Cần Tây Là Gì?
Trải Nghiệm Từ Người Mẫu Nghiệp Dư Đào Hương Sau Khi Sử Dụng Bột Cần Tây Là Gì?

2. Trải nghiệm của bạn về bột cần tây Jan’s như thế nào?

“Ôi trời( vẻ mặt hoảng hốt) , muốn xỉu luôn vì mùi cần tây ban đầu không hề dễ uống đâu nhưng nhìn cô bạn mình thêm động lực. Giờ á! Nhìn mình xem đi nhẹ nhàng, thanh thoát thế này là nhờ Jan’s đó.

Cứ uống 1 tuần 7 ngày là quen hết, giờ thì lại thấy tươi ngon, cả lũ bạn mình nè, bố mẹ mình nè, các hội chị em công ty mình nữa.. sáng ra là không thể thiếu 1 gói cần tây Jan’s được đâu. Cả lũ còn tíu tít nhắc nhau buổi sáng, vui lắm áh”

Quả thật như vậy, bột cần tây Jan’s do giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị từ cần tây tươi, do vậy sẽ có một số bạn cảm thấy khó uống trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng làm dịu đi mùi cần tây bằng cách sử dụng 1 thìa mật ong hoặc nửa quả quất, vắt trực tiếp vào cốc cần tây để thưởng thức dễ dàng hơn nha.

Nhưng, để tối đa được hiệu quả từ cần tây, bạn nên uống càn tây nguyên chất để giữ được 100% các dưỡng chất có trong cần tây nhé!

3. Điều bạn thích nhất ở bột cần tây Jan’s là gì?

“Là chất thật và sự tiện dụng, 1 gói xé ra là 5 giây có luôn cốc cần tây tinh chất. Chứ sáng ra lười lắm, ép như trước thì toi à (cười) . Mà lỡ ăn trưa, ăn tối nhiều một chút là sau đó mình uống thêm 1 gói Jan’s là lại yên tâm thanh lọc, cân bằng lại cơ thể. À! Mà hết hẳn mụn nhọn từ khi mình uống Jan’s đều nhá. Tinh chất rau xanh tự nhiên cần thiết cho cơ thể mình mỗi ngày.”

Trải Nghiệm Từ Người Mẫu Nghiệp Dư Đào Hương Sau Khi Sử Dụng Bột Cần Tây Là Gì?
Trải Nghiệm Từ Người Mẫu Nghiệp Dư Đào Hương Sau Khi Sử Dụng Bột Cần Tây Là Gì?

4. Có điều gì cần lưu ý khi sử dụng cần tây Jan’s không?

“Để giảm cân hiệu quả, mình cũng kết hợp luyện tập nhẹ cùng các chế độ ăn hợp lý để giảm cân một cách hiệu quả nhất. Hồi đó mình cũng khá mập, cân cũng gần 5x (x tiểu học à nha). Sau gần 1 tháng kết hợp luyện tập thì cân nặng và vòng eo, đặc biệt là mỡ vùng bắp tay giảm đáng kể đó.

Sau đó, mình uống cần tây để giữ lại vòng eo, k còn luyện tập nhiều và chế độ ăn cũng bớt khắt khe và giữ được vòng eo như thế này đó ”

Đọc thêm: Review Bột Cần Tây Mật Ong Jans Sau 3 Tháng Sử Dụng

5. Mình có thể mua bột cần tây Jan’s ở đâu?

Hồi trước thì mình có quen một người bạn và nhờ bạn ấy order, nhưng sau thì mình tự order trên trang fanpage chính thức của Jan’s là Jan’s powder Green power.

Hoặc nếu tiện thì các bạn có thể qua 5/299 Tây Sơn, cửa hàng V-Ogarnic – cửa hàng thực phẩm hữu cơ để mua nhé!

Trai Nghiem Tu Nguoi Mau Nghiep Du Dao Huong Sau Khi Su Dung Bot Can Tay La Gi 3

Nếu có phân vân thì nhắn tin cho mình, hoặc là gọi với các bạn tư vấn bên Jan’s, họ tư vấn cũng rất nhiều tình nè, có thể gọi qua số 096 239 14 88 để nhận tư vấn 24/7 nha!

Đọc thêm: Mua bột cần tây giá rẻ tại Bình Định ở đâu? Nên chọn loại bột cần tây nào?

From Jan’s Farmmades with love!

Sống tốt – Sống khoẻ!

Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *